Leech link Fshare https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ free

get link fsharehttps://androidromupdate.com/get-link-fshare/

Open Broadcaster Software

Open Broadcaster Software

Nhắc đến ứng dụng Open Broadcaster Software phiên bản 26.1.1 thì các bạn có thể hiểu rằng đây là một phần mềm với các mã nguồn mở. Với phần mềm này thì bạn có thể truyền trực tiếp các hình ảnh và âm thanh qua Internet nhanh chóng. Đồng thời bạn còn sử dụng để quay hình hay là ghi âm trong các tệp media trên Internet. Từ đó bạn sẽ lưu các tệp đó về máy tính của mình chẳng hạn. Với phần mềm OBS thì sở hữu 2 phiên bản khác nhau là OBS Classic và OBS Studio. Đối với bản OBS Studio thì bạn sẽ có được thêm nhiều tính năng cải thiện tốt hơn bản OBS Classic trước đây bạn có thể cùng dịch vụ thuê GPU render giá rre tham khảo nhé..

Vậy bản OBS – Open Broadcaster Software là phần mềm mang đến tiện ích gì ?

Phần mềm Open Broadcaster Software hỗ trợ bạn trong các dịch vụ đăng tải những video trên internet như là Twitch, iNSTAGIB.tv, DailyMotion, CashPlay, YouTube hay CyberGame và cả Hitbox chẳng hạn.  Hơn nữa thì với phần mềm này bạn cũng giúp bạn trong việc ghi âm các video của mình từ một số nguồn khác trên internet đơn giản hơn. Không những vậy mà bạn còn nhanh chóng tích hợp các slideshow ảnh hay văn bản. Thậm chí là đối với các hình ảnh được chụp trong quá trình chơi game của bạn. Đặc biệt khi có các hình ảnh trong video khi xuất bản.  

Open Broadcaster Software
Cách để các Stream Video Facebook trên máy tính của mình

Phần mềm Open Broadcaster Software Còn giúp  bạn dễ dàng thay đổi các thứ tự của các nguồn hơn. Đồng thời điều chỉnh vị trí trên màn hình để có thể xóa hoặc đặt lại tên cho nguồn ảnh của bạn. Cùng với tính năng Preview còn mô phỏng lại video sau khi đã xuất bản trên internet để bạn xem qua.  

TẢI NGAY OPEN BROADCASTER SOFTWARE MIỄN PHÍ

Và phần mềm Open Broadcaster Software cũng đem đến cho bạn một số tùy chọn về encoding video hay là audio chẳng hạn. Do đó mà bạn sẽ thiết lập dễ dàng về mặt chất lượng hay tỉ lệ bitrate tối đa của ảnh. Và cả với việc tùy chỉnh kích thước của buffer. Cũng như là bạn nhanh chóng thay đổi được độ phân giải của video và chọn màn hình khi muốn truyền phát video của mình. Và điều chỉnh giữa tỉ lệ FPS và tùy chỉnh độ trễ khi bạn muốn truyền đi hình ảnh chất lượng cao. 

Open Broadcaster Software
Open Broadcaster Software

Ngoài ra cũng có một số tùy chọn khi thiết lập micro trên máy bao gồm mute / unmute. Và đối với các phần như là auxiliary boost, time offset, push-to-talk chẳng hạn.  Và các bạn dễ dàng thực hiện các thay đổi ở mục tùy chọn audio-video của phần mềm này. Đồng thời chỉnh sửa trong thời gian nghỉ giữa các khung hình với nhau.  

Bên cạnh đó thì các bạn sẽ dễ dàng tạo ra và lưu lại các bản profile. Từ đó nhanh chóng thiết lập lại để sử dụng mỗi lúc cần đến. Còn với một số trạng thái trong chương trình phát video sẽ được kết nối thông minh và rõ ràng với server.

>> xem thêm: Mini World: Block Art 0.53.0 – Game sinh tồn giống Minecraft cực hay

Nhìn chung thì phần mềm này cực kỳ phù hợp với game thủ khi tham gia chơi game theo nhóm chẳng hạn. Nhất là trong trường hợp và các người chơi lại không ở gần nhau để chơi. Từ đó thì phần mềm  Open Broadcaster Software sẽ hỗ trợ người chơi theo dõi về các ván chơi của đồng đội mình. Nhưng mà với OBS Classic thì không dừng ở đó mà còn có thể áp dụng vào nhiều công việc khác của mình. Có thể là sử dụng phần mềm Open Broadcaster Software để giúp cho việc thuyết trình của bạn. Để cải thiện đáng kể chất lượng cho cuộc thuyết trình của bạn thêm phần trọn vẹn.

Và phần mềm Open Broadcaster Software còn mang đến cho các bạn một chương trình hoàn toàn miễn phí khi tham gia sử dụng. Do đó mà bạn có thể dùng phần mềm OBS để thực hiện cho việc stream video lên các nền tảng mạng xã hội hàng đầu hiện nay nhé.

TẢI NGAY OPEN BROADCASTER SOFTWARE MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *