Leech link Fshare https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ free

get link fsharehttps://androidromupdate.com/get-link-fshare/

Windows Movie Maker

Windows Movie Maker

Ứng dụng Windows Movie Maker là một công cụ giúp bạn trong việc làm video hay là tạo ra các bản trình chiếu từ ảnh có sẵn chẳng hạn. Giúp bạn có thể lưu giữ lại những hình ảnh đẹp vào một thư mục hay file cố định. Hơn nữa thì ứng dụng Windows Movie Maker còn có thêm cả công cụ chỉnh sửa video miễn phí cho bạn thỏa sức sáng tạo. Và tạo ra cho mình những video độc đáo theo ý của bạn dễ dàng hơn. Cùng Thuê GPU RENDER GPUHUB Tìm hiểu chi tiết nhé.

Windows Movie Maker
Tải phần mềm Windows Movie Maker để chỉnh sửa video miễn phí

Có thể nói ứng dụng Windows Movie Maker hay Movie Maker là một ứng dụng chỉnh sửa video và tạo video từ ảnh cực kì phổ biến. Bởi vì bạn sẽ tự tạo ra những đoạn video theo các chủ đề khác nhau. Có thể là sinh nhật hay là ảnh cưới chẳng hạn. Và để lưu giữ lại cho mình những kỷ niệm thật đẹp. Vì vậy mà bạn nên tải ngay ứng dụng Windows Movie Maker có cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ nhé.

Bên cạnh đó thì ứng dụng Windows Movie Maker dễ dàng cài đặt và sử dụng trên máy tính của bạn. Và tạo ra một video với Windows Movie Maker không quá khó cho bất kỳ ai. Hơn nữa thì ứng dụng Movie Maker mang lại nhiều bản nhạc hay chèn text vào video của mình. Với ứng dụng Windows Movie Maker thì có đủ các loại định dạng file video khi xuất bản như là MP3, WMA, WAV, AVI…v.v. Từ đó các bạn sẽ thoải mái lựa chọn một định dạng phù hợp.

TẢI NGAY WINDOWS MOVIE MAKER MIỄN PHÍ

Một số tính năng chính của ứng dụng Windows Movie Maker

 • Giúp bạn tạo dựng ra những thước phim hấp dẫn và theo phong cách riêng của mình.
 • Dễ dàng làm ra video từ hình ảnh để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp và lưu trữ lại.
 • Giúp bạn chỉnh sửa video dễ dàng hơn trước.
 • Giúp bạn chèn thêm nhạc nền hay chèn chú thích và thêm văn bản vào video đang tạo của mình.
 • Thêm các tính năng để tùy chỉnh chất lượng video và hiệu ứng chuyển động trong video của bạn.
 • Giúp chuyển đổi nhiều loại định dạng ảnh và video như là MP3, WMA, WAV, AVI, MPG, JPG, BMP, PNG..v.v.
 • Thêm các giao diện xem trước video khi xuất bản.
 • Thích hợp sử dụng với đa phần các hệ điều hành Windows hiện nay.
Windows Movie Maker
Windows Movie Maker

Có một vài lưu ý khi sử dụng như sau:

 • Nếu như bạn sử dụng Windows Vista và 7 thì ứng dụng này sẽ được cài sẵn trong phần Windows Live Essentials của máy.
 • Còn với Windows XP, Windows Movie Maker thì sẽ có trong máy nếu bạn cài đặt hoàn tất Microsoft Windows XP Service Pack 2 nhé.

Ứng dụng Windows Movie Maker này có giao diện giúp người dùng dễ sử dụng. Khi mà các bạn chỉ cần nhập lại đầy đủ các tệp media là có thể bắt đầu chỉnh sửa và nhớ là thêm vào Timeline nhé. Đồng thời thì bạn sẽ có thể thêm thật nhiều hiệu ứng nếu muốn trong video hay ảnh của mình. Còn với cửa sổ Preview thì bạn sẽ xem trước được video khi xuất bản. Ngoài ra thì ứng dụng này còn cho phép bạn thêm tiêu đề và một số thông tin về credit cho phim mà mình tạo ra.

Còn đối với ứng dụng Windows Movie Maker sẽ được áp dụng cho những người không có kinh nghiệm để làm phim.  Chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng tham gia thử sức mình trong lĩnh vực này.

Một số ưu điểm của ứng dụng Windows Movie Maker

 • Ứng dụng rất dễ sử dụng và giúp bạn có nhiều thao tác khi chỉnh sửa video.
 • Thêm khả năng làm việc với rất nhiều file ảnh và video khác nhau.
 • Có thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp trong video của mình.
 • Xuất bản video được sang nhiều định dạng phổ biến khác nhau.

Không những thế mà ứng dụng Windows Movie Maker thì bạn có thể tham khảo thêm ở phần Proshow Producer. Tại đây chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra Proshow Producer chuyên nghiệp hơn hẳn. Nhưng mà đây là một ứng dụng chỉ phù hợp với những người làm phim lâu năm. Đồng thời có nhiều tính năng mà bạn cần phải học hơn nhiều. Thế nên tùy vào trình độ và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn.

Windows Movie Maker
Windows Movie Maker

Hướng dẫn cách chỉnh sửa video với ứng dụng  Windows Movie Maker

Bạn cần mở ứng dụng Windows Movie Maker lên và bấm vào dòng chữ Import video để bắt đầu chỉnh sửa video. Bạn sẽ được chuyển đến vị trí file video đã được thêm vào sẵn để chỉnh sửa. Khi đó File video của bạn sẽ được đưa vào vị trí Collections. Từ đó bạn sẽ bắt đầu thao tác chỉnh sửa của mình theo ý muốn.

xem thêm: crack idm 6.32 build 8 Key IDM mới nhất 2021 cập nhật liên tục, crack IDM bằng file host

Còn đối với Collections thì bạn bấm chuột để chọn những đoạn clip thích hợp cho video của mình. Khi đó bạn sẽ có thể xem trước video khi xuất bản ở khung bên phải. Khi hoàn tất thì hãy chọn vào Storyboard/Show Timeline ở ngay bên dưới nhé. Nếu bạn muốn thêm một video khác thì cứ làm theo các bước trên để chọn các clip vừa làm rồi kéo xuống Storyboard/Show Timeline để hoàn tất kết nối.

Bạn có thể đặt tên của video ngay tại khung Movie Tasks khi chọn vào Make titles or credit chẳng hạn. Khi đó một khung hiển thị mới sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn.

 • Title after the selected clip: Nằm ở phía sau đoạn clip mà bạn đã chọn.
 • Credit at the end: Đây là phần giới thiệu ở cuối bộ phim.
 • Title at the beginning: Nằm ở ngay phần đầu đoạn video của bạn.
 • Title before the selected clip: Nằm ở trước đoạn clip được bạn lựa chọn.
 • Title on the selected clip: Nằm ngay tại đoạn clip mà bạn đã chọn.

Hãy nhớ là bạn cần phải bấm chọn các vị trí để đặt tiêu đề thích hợp cho video nhé. Tại hộp Enter Text for Title sẽ xuất hiện để bạn gõ những thông tin cần thiết vào khung hình. Đồng thời để thấy các hiệu ứng khác mà bạn có thể thì chọn vào More option như là:

 • Change the title animations: Đây là các hiệu ứng dùng trong chuyển động của các dòng ký tự trong video của bạn. Còn nếu chọn hộp thoại Choose the Title Animation sẽ xuất hiện với rất nhiều hiệu ứng đặc biệt khác nhau
 • Change the text font and color: Bạn sẽ tiến hành thay đổi kích thước và màu sắc của ký tự chẳng hạn. Hoặc là chọn các loại font để lựa chọn vị trí xuất hiện trong video.

Cuối cùng thì các bạn cần chọn vào menu File > Save movie file để lưu và nhận video của mình nhé.

TẢI NGAY WINDOWS MOVIE MAKER MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *