Leech link Fshare https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ free

get link fsharehttps://androidromupdate.com/get-link-fshare/

Download Windows Live Movie Maker 2012

Windows Live Movie Maker 2012

Windows Live Movie Maker 2012 là phần mềm giúp bạn làm phim cực kì chuyên nghiệp và dễ dàng. Và được phát triển trên nền tảng của Windows. Đồng thời phần mềm Windows Live Movie Maker 2012 còn là một công cụ giúp người dùng biên tập video nữa đấy. Và còn phục vụ trong việc sắp xếp các hình ảnh hay video, nhạc và hiệu ứng để đem đến những video chất lượng cao và thu hút người xem.  

Cùng công ty dịch vụ thuê GPU Render giá rẻ GPU HUB tải nhanh cóng nhé.

TẢI XUỐNG Windows Live Movie Maker 2012 TẠI ĐÂY

Không những thế thì phần mềm này nằm trong Windows Live Essentials. Và phần mềm Windows Live Movie Maker được cài đặt thông qua gói  Essentials đấy. Các bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng với phiên bản này nhé. Bởi phần mềm này chỉ hoạt động được trên bản Windows Vista và Windows 7 thôi. Cho nên nếu bạn sử dụng trên hệ điều hành khác là rất khó.

Windows Live Movie Maker 2012
Windows Live Movie Maker 2012

Windows Live Movie Maker 2012

Hơn nữa thì phần mềm Windows Live Movie Maker còn trở thành một công vô phù hợp và dễ dàng sử dụng với mọi người. Để chỉnh sửa thì các bạn cần phải chọn các bức ảnh hay là video mà muốn mình chỉnh. Đồng thời chọn nhạc nền hay tiêu đề và hiệu ứng theo sở thích của mình để bắt đầu quá trình tạo video của mình. Và với phần mềm này cũng  sẽ hiển thị các nút bổ sung tại thanh tiêu đề của video. Bạn cũng cần phải cấp quyền truy cập vào một số thiết lập cấu hình đối với nhạc, video và văn bản trong video. Và các bạn cũng có nhiều sự lựa trọng trong khi sử dụng hình ảnh động.  

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể lưu video sau khi chỉnh sửa hoàn tất với các định dạng và kích cỡ khác nhau vào máy của mình. Và phần mềm Windows Live Movie Maker cũng có thêm tùy chọn để hỗ trợ cho bạn trong việc đăng tải video trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội như là YouTube, Facebook, SkyDrive và Flickr chẳng hạn. Đặc biệt ở chỗ là bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian đâu. Đồng thời phần mềm Windows Live Movie Maker sẽ chỉ giúp cho bạn khi lưu video cùng với một định dạng duy nhất mà thôi. 

Windows Live Movie Maker 2012
Windows Live Movie Maker 2012

Bên cạnh đó thì phần mềm Windows Live Movie Maker còn giúp cho người dùng thoải mái sáng tạo với những ý tưởng của mình. Đồng thời xuất bản ra những video với chất lượng cao và bắt mắt. Bạn cũng có thể Cài đặt Photoshop CS6 tại đây.

Một số tính năng chính của phần mềm Windows Live Movie Maker

  • Giúp cho bạn trong việc thiết kế các giao diện người dùng bắt mắt và hấp dẫn người xem hơn.
  • Các bạn có thể sử dụng phần mềm này dễ dàng và cũng không có yêu cầu quá nhiều các kỹ năng phức tạp khi dùng.
  • Hỗ trợ đầy đủ cho người dùng khi muốn nhập ảnh và video vào chẳng hạn.
  • Có thêm nhiều hiệu ứng để chuyển tiếp các đoạn đặc sắc cũng như là có hiệu ứng động và hình ảnh đẹp hơn trong video của bạn.

Một số điều kiện để cài đặt Windows Live Essentials 2012 

  • Máy của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Windows 7 bản 32 hoặc 64 bit. Hay là đối với hệ điều hành Windows 8 Release Preview bản 32 hoặc 64 bit hoặc Windows Server 2008 R2 thì mới tải về dược.
  • Còn với bộ vi xử lý của mấy thì phải có tối thiểu 1.6 GHz và cao hơn càng tốt. Đồng thời máy còn phải hỗ trợ SSE2. SSE2 để giúp cho bộ vi xử lý thấp nhất là Pentium 4 hoặc mới hơn kèm theo một bộ vi xử lý AMD K8 trở lên nhé.
  • Máy của bạn cũng cần có bộ nhớ khoảng 1GB RAM trở lên mới được.
  • Máy có thêm độ phân giải tối thiểu là 1024×576 thì mới hoạt động được.
  • Các bạn cần phải có một đường truyền internet ổn định để kết nối cho việc chỉnh sửa trực tuyến và úp lên.
  • Cuối cùng là với Card đồ họa cũng cần phải hỗ trợ cho DirectX 10 trở lên và với Shader Model 2 trở lên để giúp bạn có những hình ảnh đẹp nhất.

TẢI XUỐNG Windows Live Movie Maker 2012 TẠI ĐÂY

Các yêu cầu bổ sung cho máy tính như sau:

Phần mềm Windows Photo Gallery và Movie Maker cũng cần các tính năng của DirectX 10. Đồng thời có thể cài đặt hay tải về máy của bạn. 

Cần có đường truyền Internet tốc độ cao và mạnh mẽ. Và có bộ xử lý 2.0 GHz trở lên khi dùng để chat video.

Tóm lại thì để bạn có được cho mình những thước phim chuyên nghiệp và đẹp mắt thì bạn cần phải có rất nhiều yếu tốt. Như là hình ảnh, âm thanh, hấp dẫn và sáng tạo. Tất cả đã được tích hợp ngay trong phần mềm Windows Live Movie Maker để giúp các bạn thoải mái tạo dựng video cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *