Leech link Fshare https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ free

get link fsharehttps://androidromupdate.com/get-link-fshare/

K-Lite Codec Pack Full 16.3.0 – Bộ giải mã file Video

K-Lite Codec Pack Mega

Ứng dụng K-Lite Mega Codec Pack Mega phiên bản 16.3.0 là một bộ giải mã video có thể giúp bạn xem được nhiều loại định dạng video. Đặc biệt là bao gồm cả video trực tuyến và ngoại tuyến đấy. Hơn nữa thì ứng dụng K-Lite Mega Codec Pack 16.3.0 còn giúp bạn thoải mái tận hưởng đầy đủ khoảnh khắc hấp dẫn của những clip hay là bộ phim mà mình yêu thích. Đặc biệt là không cần lo lắng về các định dạng của từng video như trước đây nữa. Cùng công ty dịch vụ thuê GPU RENDER giá rẻ GPU HUB cài đặt miễn phí nhé

Download Nó Ứng dụng K-Lite Mega Codec Pack Mega

Còn với Codec thì có thể nói là dùng để nén và giải nén các tệp video của bạn. Và trong một gói dịch vụ có đầy đủ các codec để sử dụng cho các cách giải nén như là Divx và Xvid chẳng hạn. Đồng thời thì các dạng kém phổ biến khác sẽ không cần thiết đến codec. Khi đó thì bạn sẽ cần phải mã hóa và giải mã tệp audio và video đấy nhé.. Với ứng dụng K-Lite Mega Codec Pack 16.3.0 thì bạn sẽ dễ dàng phát được nhiều loại phim khi tải về từ internet đấy. Cho nên là K-Lite Mega Codec Pack sẽ có cả K-Lite Codec Pack Full hay Media Player Classic và Bs.player. Đặc biệt là có cả sự trợ giúp từ Smacker và bộ giải mã Monkey’s Audio DirectShow chẳng hạn.

TẢI K-Lite Mega Codec Pack Mega 16.3.0

Do đó mà đây là gói Codec được nhiều người sử dụng nhất trong thời gian qua. Và được sử dụng trong bản Windows 2000, XP, Vista, 7 và cả với Windows 8. Có thể nói ứng dụng K-Lite Mega Codec đem đến cho người dùng các giải pháp cực kì chất lượng. Thông qua việc xem video có định dạng phổ biến mà bạn cần tới. Và còn dùng được cả ở một số định dạng hiếm gặp khác nếu được kết hợp với bộ lọc DirectShow  để mã hóa và giải mã.

K-Lite Codec Pack Mega
K-Lite Codec Pack Mega

Cài đặt K-Lite Mega Codec Pack trên Windows 8.1

Bên cạnh đó thì trong quá trình cài đặt ứng dụng này bạn cũng cần lưu ý vài điều quan trọng. Đầu tiên là bạn cần bỏ chọn nếu ứng dụng yêu cầu đặt My Start làm trang chủ của bạn đấy nhé. Bởi khi cài đặt thì trình duyệt của bạn sẽ bị đóng khỏi màn hình. Rắc rối ở chỗ là bạn sẽ không được thông báo điều này đâu.

Với ứng dụng K-Lite Mega Codec Pack 16.3.0 thì bạn sẽ có thể sử dụng 3 gói là Basic, Standard hay Full và Mega. Đối với gói Mega thì bạn sẽ cần phải có nhiều không gian trống trong ổ đĩa cứng. Và đây là một gói được tạo ra hoàn thiện nhất trên ứng dụng này. Đồng thời còn tích hợp thêm cả MPC và trình phát media vô cùng chuyên nghiệp hiện nay. Do đó mà gói này cũng chứa hàng loạt tính năng chỉ có ở bản trả phí trên ứng dụng này thôi.

K-Lite Codec Pack Mega
K-Lite Codec Pack Mega

Một số tính năng chính của ứng dụng K-Lite Mega Codec Pack

  • Dễ dàng sử dụng với Windows phiên bản 16.3.0 và hệ điều hành  của các bản Windows 8, Windows 7, Vista và 2003 and XP.
  • Đường truyền tải vô cùng ổn định.
  • Không tốn nhiều tài nguyên khi dung lượng khá là nhỏ.
  • Có toàn bộ gói codec khi sử dụng trên máy tính của bạn.
  • Giúp người dùng có thể sử dụng cấu trúc x86 (32-bit) và x64 (64-bit).
  • Hoàn toàn miễn phí và thân thiện với tất cả người dùng.
  • Các bạn sẽ có thể sử dụng cấu hình linh hoạt trong ứng dụng này nhờ nhiều loại công cụ hỗ trợ.
  • Thuận tiện khi sử dụng với Windows Media Player và Media Center để cho cho mình một trình nghe nhạc riêng biệt.
  • Với MPC thì có thể chứa được nhiều thứ để người dùng có thể dễ dàng hơn khi mở DVD hay là đĩa Blu-ray, audio và video.
  • Giúp người dùng tăng tốc phần cứng và sửa chữa lỗi. Và loại bỏ codec hay là các bộ lọc bị hỏng khi dùng.

Giao diện chính của ứng dụng K-Lite Codec Pack Mega

Nhìn chung thì ứng dụng K-Lite Mega Codec Pack 16.3.0 là một bộ giải mã phức tạp nhất và có nhiều công cụ tuyệt vời. Đồng thời có được nhiều tiện ích khi người dùng cần xem video và phim trên máy tính của mình.

K-Lite Codec Pack Mega
K-Lite Codec Pack Mega

 

TẢI K-Lite Mega Codec Pack Mega 16.3.0 MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *