Leech link Fshare https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ free

get link fsharehttps://androidromupdate.com/get-link-fshare/

Nero Platinum 2021 Suite

Nero Platinum 2021 Suite

Đối với Nero Platinum 2021 Suite là một phần mềm dùng để ghi đĩa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng ghi đĩa và sao chép nhạc nhanh chóng thông qua CDs/DVDs. Và chuyển đổi sang máy tính đơn giản để chỉnh sửa video cũng như là phục hồi các file đã mất của bạn. Cùng dịch vụ thuê GPU RENDER giá rẻ xem chi tiết nhé.

Download Nero Platinum Suite 2021 miễn phí bảng crack

TẢI NGAY

Và với phần mềm Nero Platinum 2021 Suite thì bạn sẽ được hỗ trợ về số hóa, từ ảnh hay video và phim nhạc trên máy tính của chính mình. Còn với những thiết bị điện thoại hay là máy tính bảng và smart TV cũng đều được trợ giúp từ phần mềm này. Cho nên là Nero Platinum Suite sẽ giúp ích rất lớn để người dùng sẽ có một trình quản lý các thông tin dễ dàng cùng nhiều tính năng mới mẻ khác.

Bên cạnh đó phần mềm Nero Platinum Suite phiên bản mới nhất còn là một phần mềm đa phương tiện và có thêm các chương trình đặc sắc. Cùng với các chức năng độc đáo hỗ trợ trong việc xem đa phương tiện của bạn.

Nero Platinum 2021 Suite
Phần mềm Nero Platinum 2021 Suite dùng để tag anh thông minh hơn

Một số điểm mới mẻ trên phiên bản Nero Platinum Suite 2021

Có thể nói Nero AI được cải thiện đáng kể về giao diện và chức năng của phần mềm này. Và AI Photo Tagger còn giúp phần mềm này dễ dàng nhận diện nhiều thứ hơn so với trước. Đồng thời thì phần mềm VIP Shop cũng được truy cập độc quyền với Nero MediaHome. Và phần mềm này cũng đã hỗ trợ người dùng khi phát các video dạng HDR.

Một số tính năng của phần mềm Nero AI

Dùng để nhập, tạo và chỉnh sửa

Với phiên bản Nero Platinum 2021 Suite thì người dùng có thể chỉnh sửa video để phát huy tối đa sức sáng tạo của bạn thân mình. Và dễ dàng thể xử lý để đạt được những kết quả tốt nhất cho những video mà bạn tạo ra. Đồng thời giúp bạn thu hút một lượng khán giả đông đảo. Nếu như video của bạn được chỉnh sửa qua các công nghệ tiên tiến cùng với 800 hiệu ứng mới mẻ và thú vị. Từ đó các thước phim bạn gây dựng nên sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nhất là đối với thanh màu đen nằm tại màn hình TV lớn sẽ biến mất hẳn. Điều này mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi muốn xem phim.  Hơn nữa thì người dùng cũng dễ dàng tải trực tiếp video và ảnh từ smartphone của bạn qua phần mềm để chỉnh sửa lại theo ý của mình.

Nero Platinum 2021 Suite
Nero Platinum 2021 Suite

Giúp ghi đĩa, sao chép và lưu trữ

Ngoài ra thì phần mềm Nero Burning ROM 2021 thì khi ghi đĩa bạn sẽ không cần lo lắng khi có Nero QuickStart. Bởi phần mềm này sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng các yêu cầu hơn. Và khi sao chép từ ảnh, video hay nhạc cùng với dữ liệu vào đĩa CD, DVDs tốt hơn. Cùng với  Blu-ray khi sử dụng công nghệ Nero chẳng hạn. Trong trường hợp mà bạn muốn giữ được bảo mật tối đa thì sử dụng ngay SecurDisc 4.0 nhé. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ bảo vệ thông qua mật khẩu. Đặc biệt là được mã hóa  256-bit để giữ cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Cùng cài đặt matlab nhanh chóng tại đây

Nero Platinum 2021 Suite
Nero Platinum Suite 2021 tích hợp đầy đủ 7 chương trình khác nhau

Tăng cường bảo mật, mã hóa và nén

Phần mềm này còn giúp cho bạn sao lưu dữ liệu media cùng với giá trị với phần mềm Nero BackItUp. Từ đó phần mềm này sẽ tích hợp các bộ dữ liệu trong tầm tay của bạn. Do đó mà Nero BackItUp được dùng như để bảo vệ được bộ nhớ PC, laptop của bạn. Đồng thời giúp bắt đầu thực hiện quá trình sao lưu nhanh chóng. Còn về vấn đề bảo mật thì sẽ được bảo đảm và còn được mã hóa đầy đủ,

Thêm Stream và download

Với phần mềm Nero Platinum 2021 sẽ gửi đến bạn công cụ Audials Music Recorder. Để bạn có thể nghe được những bản hit hàng đầu hiện nay. Và khám phá ca khúc mới mẻ khi truy cập nhiều nội dung trong phần mềm này qua Music Recorder. Tất cả hoạt động đó sẽ được ghi lại nhạc qua file mp3 và không mã hóa DRM. Bởi bạn cần sao chép đầy đủ lên thiết bị di động của mình.

Nero Platinum 2021 Suite
Nero Platinum 2021 Suite

Phát video HDR với độ sắc nét và chất lượng xem rõ ràng

Hỗ trợ sắp xếp, mở và stream nội dung

Với phần mềm Nero Platinum 2021 Suite thì quyền kiểm soát của bạn sẽ cực kì lớn trên máy tính của mình. Và nếu bạn đang bối rối trong một đống ảnh thì có thể sử dụng phần mềm này để giúp bạn giải quyết nhanh chóng. Bởi phần mềm này có khả năng tìm ra các thư mục ảnh và bản sao trùng lặp cực nhanh. Và đáng tin cậy để bạn giao cho việc sắp xếp tài liệu và file chẳng hạn. Đồng thời giúp lấy lại các không gian lưu trữ để làm gọn Nero MediaHome hơn. Vì thế mà bạn có thể  xem phim, ảnh 360 độ quá trình phát Nero 360 VR mới.

Có thêm Rip và chuyển đổi

Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn để nhập tất cả định dạng và cả HEVC với chất lượng cực cao nhất. Từ đó chuyển đổi sang các định dạng mà bạn đang cần. Còn đối với Rip video với các định dạng như là DVDs, AVCHD và  Blu-ray. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một tệp tin mới thông qua một lần nhấn vào chuột. Và các dữ liệu được gửi qua bộ đĩa CD audio trực tiếp đến thiết bị di động của bạn. Lưu ý là phần mềm Nero sẽ đảm bảo chế độ chuyển đổi dễ dàng nhất với âm thanh tốt nhất của từng dữ liệu mà bạn gửi.

Lý do nào nên lựa chọn Nero Platinum?

Nero Platinum 2021 Suite
Nero Platinum 2021 Suite

TẢI NGAY

Phần mềm Nero Platinum 2021 Suite có tích hợp đầy đủ 7 chương trình ghi đĩa và chỉnh sửa ảnh , video. Đồng thời giúp chuyển đổi mạnh mẽ để xử lý các nội dung đa phương tiện. Có thể kể tới như:

  • Có hơn 200 tính năng để bạn lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp để xử lý các nội dung đa phương tiện khác nhau. Trong đó thì phần mềm này vẫn được cập nhật cùng với công nghệ mới nhất để mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới.
  • Giúp tối ưu hóa cho các dạng máy tính đời mới nhất. Và tốc độ được cải thiện nhanh và ổn định hơn bản trước.

Bạn có thể dùng công cụ get link fshare để tải nhanh hơn: https://androidromupdate.com/get-link-fshare/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *