Leech link Fshare https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ free

get link fsharehttps://androidromupdate.com/get-link-fshare/

USB disk security 6.8

USB disk security

USB là nguồn gây ra nhiễm virus rất phổ biến cho máy tính, sau khi nhiễm virus máy tính người dùng sẽ có thể bị lấy thông tin các nhân hoặc thông tin quan trọng. Để phòng tránh điều này, USB disk security 6.8 là một trong các phương pháp ngăn chặn virus qua USB rất hữu hiệu.
Hình ảnh giao diện của USB disk security 6.8
Trong USB mang virus thường chứa nhưng phần mềm độc hại và file auto run, khi cắm vào máy tính thường gây ra việc chạy các chương trình ngầm, để tự động khóa mã dữ liệu hoặc ăn cắp dữ liệu gửi đi nơi khác. Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm đối phó virus sẽ rất dễ bị nhiễm virus qua USB. Để phòng tránh điều này USB disk security 6.8 sẽ giúp bạn chặn các phần mềm gây hại tự chạy và ngăn việc sao chép dữ liệu giúp bạn luôn yên tâm khi dùng USB.

Chức năng chính của USB disk security 6.8

USB disk security
USB disk security

Bảo vệ data của bạn, USB disk cung cấp function bảo vệ data ở mức high level chống trộm data hay bị mất data do vô ý.
USB Shield giám sát trong thời gian thực và bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các mối đe dọa có thể xâm nhập máy tính của bạn qua ổ USB. Ngăn chặn các mối đe dọa dựa trên công nghệ mới của hãng.
Quét USB sử dụng trình phân tích heuristic để quét ổ USB và kiểm tra các hành vi nguy hiểm tiềm ẩn. Các phương pháp Heuristic loại bỏ các kết quả dương tính giả và tăng đáng kể tỷ lệ phát hiện các chương trình độc hại mới và không xác định.
Data protection: Tính năng này có thể ngăn những người không được phép sao chép dữ liệu của bạn vào ổ USB và ngăn chặn các mối đe dọa từ ổ USB.
Tương thích với tất cả các nền tảng Windows phổ biến.
Phần mềm an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất.
Cập nhật miễn phí.
USB disk security 6.8 bảo vệ dữ liệu trên máy tính của bạn

Tính năng nổi bật làm nên tên tuổi USB disk security 6.8

Phương pháp hiệu quả bảo vệ máy tính offline với USB Scan & USB Vaccine
USB Scan – Bạn có thể nhấp vào nút Quét để quét ổ USB của mình. Khi quá trình quét kết thúc và một số tệp đáng ngờ đã được tìm thấy, bạn có thể xóa chúng…
Computer Vaccination  – Vaccine cho máy tính của bạn có thể vô hiệu hóa tính năng tự động chạy và ngăn một số phần mềm độc hại tự động thực thi trên máy tính của bạn từ ổ USB. USB disk security 6.8 ngăn bạn vô tình truyền phần mềm độc hại đến / từ các máy tính khác mà bạn lắp ổ USB của mình. Chức năng này sẽ sao chép một thư mục đặc biệt – AUTORUN.INF vào ổ USB của bạn. Thư mục không gây hại cho ổ USB của bạn và nó không thể bị xóa. Tính năng này có thể ngăn vi-rút tạo tệp AUTORUN.INF trên ổ USB của bạn, tệp này có thể tự động khởi chạy phần mềm độc hại.

Bảo vệ dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu có giá trị của tổ chức và khách hàng khỏi bị mất hoặc bị đánh cắp thông qua thiết bị di động / Ổ USB. USB disk security 6.8 cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung chống lại phần mềm độc hại, đặc biệt là những phần mềm được phân phối qua ổ đĩa flash USB. Các ổ USB được kết nối với máy tính này sẽ chỉ được đọc sau khi khóa Kiểm soát truy cập USB. Nếu bạn muốn sao chép tệp của mình vào ổ USB, vui lòng mở khóa bằng mật khẩu và sau đó bạn có thể sao chép tệp của mình.

USB disk security
USB disk security

Phần mềm có tốc độ quét và dung lượng tối ưu

USB disk security 6.8 là phần mềm nhẹ và tương thích với mọi loại OS hiện nay, với tốc độ quét nhanh làm người dùng có cảm giác dễ chịu khi sử dụng khi không phải để máy scan và treo trong thời gian dài. So với các phần mềm có tính năng tương tự tốc độ và dung lượng của USB Disk Security cũng vượt trội hơn. .
USB Disk Security tương thích với các phần mềm an ninh khác cũng như hầu hết các nền tảng Windows phổ biến. Việc không tương thích với các chương trình diệt virus là một vấn đề đáng quan tâm; tuy nhiên, USB Disk Security tương thích toàn diện với các phần mềm an ninh khác. Hỗ trợ Windows 7, Vista, XP, 2008, 2003.

Sử dụng dễ dàng

Người dùng USB Disk Security có thể sử dụng dễ dàng phần mềm khi xem giao diện mà không cần đọc trước hướng dẫn. Tuy nhiên bạn cũng có thể đọc hướng dẫn chi tiết ở phần trợ giúp của chương trình. Ngoài ra người dùng có thể cài trên mọi máy mà không cần quan tâm đến cấu hình do dung lượng của USB disk security rất nhỏ.
Là phần mềm miễn phí
USB disk security là phần mềm miên phí, người dùng sẽ không cần phải trả chi phí khi sử dụng. Cũng như sử dụng các phiên bản update sau nay. Trong quá trình cài đặt cũng có đa dạng các ngôn ngữ phù hợp với yêu cầu của bạn.

USB disk security
USB disk security

Tự động cập nhật

USB Disk Security cung cấp cập nhật tự động và bạn không cần phải chạy mô-đun cập nhật theo cách thủ công.  Chương trình cũng thường xuyên kiểm tra các bản cập nhật. Nếu có các bản cập nhật, chương trình sẽ mở một cửa sổ để tải xuống các bản cập nhật.
Phần cài đặtUSB disk security 6.8 khá đơn giản
USB shield:  kích hoạt Bảo mật USB, “Xóa các mối đe dọa tự động” sẽ được chọn theo mặc định. Ngay khi phát hiện tệp có nguy cơ, USB disk security sẽ cách ly tệp đó. Các tệp đáng ngờ hoặc có nguy cơ bị xóa bởi phần mềm sẽ được cách ly và không gây hại cho máy tính của bạn. Bạn cũng có thể khôi phục đối tượng đã cách ly về đối tượng ban đầu bất kỳ lúc nào.

Kiểm soát truy cập USB

Kiểm soát truy cập USB có thể làm cho ổ USB chỉ đọc được kết nối với máy tính của bạn và vô hiệu hóa những người không được phép sao chép dữ liệu của bạn vào ổ USB.
Hệ thống các công cụ do USB disk security cung cấp
Nếu bạn thường xuyên phải sao lưu dữ liệu bằng cách dùng USB thì đây là phần mềm bạn không nên bỏ qua. Để đảm bảo công việc và dữ liệu của bạn luôn an toàn hãy cài đặt sẵn các phần mềm bảo vệ trước khi bạn thực sự bị nhiễm virus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *